TƯ VẤN Bản in
 
Du học nghề Hàn Quốc: Những thông tin hữu ích
Tin đăng ngày: 13/7/2020 - Xem: 2934
 

Trước hết, bạn có thể hiểu đơn giản rằng du học nghề Hàn Quốc đó là một kiểu hình thức du học Hàn Quốc dành cho mọi sinh viên quốc tế tại một ngôi trường về đào tạo nghề bất kì nào đó. Bên cạnh việc sinh viên được học tập lý thuyết chuyên môn thì song song với đó đào tạo ngành nghề tương ứng mà bản thân đang theo học. Hình thức học này sẽ thiên về đi làm nhiều hơn.

Upload

Nếu như đối với du học thông thường, thì bạn sẽ mất từ 4 đến 6 năm học tuy nhiên du học nghề Hàn Quốc chỉ từ 2 đến 3 năm thôi. Khi chương trình học nghề của bạn kết thúc, mỗi du học sinh được nhà trường cấp chứng chỉ nghề quốc gia Hàn Quốc và bằng cao đẳng. Trọng tâm của việc du học nghề là nhằm giúp cho mỗi du học sinh khi đăng kí ngành học được rèn luyện tay nghề, thực hành nhiều và trải nghiệm nhiều hơn. 

Đối với bất kì ai khi đi du học, vấn đề tài chính luôn là một trong những áp lực lớn, vì thế nhu cầu vừa học vừa làm thu hút sự quan tâm lớn đối với các bạn đang có ý định du học. Du học nghề Hàn Quốc đáp ứng được nhu cầu đó, không chỉ cho bạn cơ hội tăng thêm thu nhập từ những công việc làm thêm bên ngoài mà trong quá trình du học sinh thực hành nghề cũng sẽ được hưởng lương.

Các bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

 • Bạn đã chuẩn bị hành trang du học Hàn Quốc ngành stylist ngay chưa?
 • Du học Hàn Quốc ngành thiết kế đồ hoạ – Hãy là người dẫn đầu xu hướng nghệ thuật ứng dụng
 • Thông tin hữu ích cho những bạn muốn du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng
 • Du học Hàn Quốc ngành sư phạm đã là hướng đi đúng đắn chưa?

Lý do bạn chọn du học nghề Hàn Quốc là gì?

Trước khi quyết định đi du học nghề Hàn Quốc không chỉ bạn và những người thân xung quanh cũng rất phân vân có nên lựa chọn đi hay không? Tuy nhiên có thể khẳng định rằng đây chính điều sáng suốt và đúng đắn cho tương lai của bạn. Nếu bạn còn ngần ngại thì hãy xem sự khẳng định chắc nịch đó ngay dưới đây:

 • Thời gian học tập được rút ngắn: 2 đến 2.5 năm, qua chương trình học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề quốc gia và bằng cao đẳng.
 • Khác với du học thông thường phải đợi đến 6 tháng thì chỉ sau 2 tháng nhập học bạn có thể đi làm ngay lập tức, công việc làm thêm sẽ được nhà trường tư vấn và giới thiệu.
 • Thời gian biểu học vào buổi sáng diễn ra từ thứ 2 đến thứ 5, những ngày còn lại bạn có thể đi làm thêm tối thiểu thu nhập mỗi tháng khoảng 1.000 USD.
 • Điều kiện để đi du học nghề không quá khắt khe, chỉ cần điểm học bạ từ 5.0 trở lên.
 • Chuyển ngay sau khi học xong sang loại Visa E7 – visa được làm việc dài hạn ở Hàn Quốc và có quyền được bảo lãnh những người thân sang Hàn Quốc.
 • Sau khi tốt nghiệp các trường mà bạn theo học sẽ đảm bảo 100% có việc làm ngay.
 • Thủ tục đi du học nghề Hàn Quốc cực kì đơn giản: không cần phải đi phỏng vấn ở Đại sứ quán đối với các trường visa thẳng mà sẽ chỉ cần lấy số ở Hàn Quốc.
 • Bản thân sau khi du học cũng như làm việc tại một trong những quốc gia đi đầu Châu Á cùng với đó học thêm một ngôn ngữ mới, đón nhận nhiều mối quan hệ, bạn bè, trải nghiệm mới. Chính những điều đó giúp bạn có thêm tự tin hơn trong cuộc sống dù ở bất kì môi trường nào.
 • Trường hợp trường nghề mà bạn đang theo học có liên kết đào tạo với bất kì trường đại học nào đó bạn có thể chuyển sang học bậc đại học chính quy.
 
Tư vấn khác:
Du học nghề Hàn Quốc: Những thông tin hữu ích (13/7/2020)
Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản thực tế là bao nhiêu? (14/5/2015)
1 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay? (14/5/2015)
 
ĐƠN HÀNG MỚI
Xuất Khẩu Lao Động XKLĐ Ba Lan Vinh Nghệ An
Xuất Khẩu Lao Động XKLĐ Canada Vinh Nghệ An
Tuyển 200 lao động làm việc tại Nhà máy Ba Lan EU
Du học Nhật Bản ngành Dược Sĩ – Xu hướng chọn lựa 2020
Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sự lựa chọn thông minh cho giới trẻ
Tuyển sinh du học Hàn Quốc
24 suất đi XKLĐ 24 suất đi XKLĐ Nhật đơn hàng cơm hộp quay lại lần 2 tại Tokyo lương cao như kỹ sư
Đơn hàng nấu ăn đi Nhật cần tuyển 15 nữ làm việc tại Chiba lương cao
Top 10 đơn hàng kỹ sư xây dựng biết tiếng Nhật tại nhiều tỉnh thành Nhật Bản
Tuyển gấp 30 kỹ sư công nghệ thông tin KHÔNG TIẾNG lương cao sang Nhật Bản
FANPAGE FACEBOOK
Trên hành trình phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp mang tầm quốc tế, chúng tôi hiểu được rằng sự hỗ trợ của các đơn vị/công ty định hướng và tư vấn du học là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để quý khách hàng an tâm và hài lòng khi chọn lựa dịch vụ Sunny ...
Xem tiếp
VIDEO CLIPS
Video
Công ty Xuất khẩu lao động Nghệ An

Công ty Xuất khẩu lao động Sunny
Địa chỉ: Số 104, Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 096 680 88 03
Email: laodongnuocngoai37@gmail.com
Website: http://xkldnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

096 680 88 03