GIỚI THIỆU Bản in
 
Định cư Canada
Tin đăng ngày: 9/7/2020 - Xem: 2894
 

Cơ hội định cư Canada mở rộng
Canada cung cấp các lựa chọn định cư tuyệt vời trong một môi trường ổn định cho những ai muốn trở thành một phần của cảnh quan đất nước này. Chính phủ Canada luôn trào đón công dân nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Đã từ lâu chính phủ và người dân Canada luôn xem trọng việc người nhập cư từ các nơi trên thế giới đến để định cư tại Canada như một phần của sự tăng trưởng kinh tế liên tục bên cạnh đó việc du nhập nhiều nền văn hóa phong tục truyền thống, cũng luôn nằm trong chính sách ưu tiên của Chính phủ. Mỗi tỉnh bang ở Canada có thẩm quyền thực hiện các chương trình nhập cư riêng của tỉnh (PNP).

Ôm tương lai của bạn và mang cuộc sống đến một nơi mà bạn và gia đình bạn sẽ tự hào gọi là quê hương thứ 2 – Canada!

Định cư Canada

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG
Giữ vị trí đầu US News World’s Report về chất lượng cuộc sống và tiêu chuẩn sống cao mỗi năm.Canada luôn tạo ra môi trường phù hợp và hoàn hảo để cân bằng giữa thời gian làm việc và thời gian giải trí.

CHĂM SÓC Y TẾ TOÀN DÂN
Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe ở Canada hầu hết là miễn phí với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn cao trên thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada có một kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nó cho phép tất cả công dân và cư dân Canada tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng và khá toàn diện . Do đó, tuổi thọ trung bình ở Canada thường là 82 tuổi.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Nền kinh tế của Canada rất phát triển và bùng nổ đứng thứ 9 trên thế giới chính vì vậy sự tăng trưởng thúc đẩy nên nhu cầu cơ hội nghề nghiệp là rất cao, điều này mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các loại ngành nghề khi đến đầu tư định cư Canada.

CƯỜNG QUỐC GIÁO DỤC
Theo khảo sát của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Canada là một trong số ít quốc gia xuất hiện trong nhóm đầu về toán, khoa học và đọc. Canada còn là quốc gia công bằng trong hệ thống giáo dục đối với tất cả du học sinh quốc tế và người nhập cư đến Canada.


Hệ thống giáo dục Canada được đánh giá là đẳng cấp trên thế giới và giáo dục công lập ở Canada là miễn phí. Tất cả Công dân Canada và Thường trú nhân có thể theo học miễn phí tại trường công lập và nó được coi là một trong những trường tốt nhất trên thế giới.


Về nghiên cứu sau trung học, Canada có một số trường đại học được xếp hạng thế giới. Mặc dù các nghiên cứu sau trung học không miễn phí, nhưng chúng được trợ cấp cho công dân và thường trú nhân Canada. Do đó, 58% người Canada từ 25 tuổi trở lên có bằng sau trung học.

DỄ HÒA NHẬP
Canada chấp nhận chủ nghĩa đa văn hóa và người nhập cư, đó là một bản sắc riêng biệt của Canada, nơi mọi người từ mọi nền văn hóa sống hòa hợp, đồng thời duy trì tôn giáo, di sản văn hóa của họ. Theo Thống kê Canada, cứ 5 người ở Canada thì có 1 người là người nhập cư / sinh ra ở nước ngoài.

Mặc dù bạn sẽ tìm thấy nhiều cộng đồng khác nhau đến định cư Canada, nhưng họ sống hòa thuận và duy trì di sản văn hóa của mình. Vì vậy, không quan trọng bạn đến từ đâu, bạn nhất định phải tìm thấy một cộng đồng ở Canada, nơi bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.

CƯỜNG QUỐC KINH TẾ
Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, điều này một phần là do khả năng thu hút người nhập cư có tay nghề cao của Canada. Nền kinh tế ổn định, thúc đẩy có nghĩa là có nhiều cơ hội kinh doanh hơn, tỷ lệ thất nghiệp thấp hơn và thị trường việc làm ngày càng phát triển.

Một ngành đang có tốc độ phát triển nhanh chóng là ngành công nghệ, thu hút các công ty công nghệ nước ngoài và tạo thêm nhiều việc làm cho nền kinh tế. Ngoài ra, mức lương tối thiểu ở Canada là một trong những mức cao nhất trên thế giới, dao động từ $ 11 đến $ 14 một giờ tùy thuộc vào tỉnh bang, và nó có những lợi ích tuyệt vời, nghỉ phép có lương và các ngày nghỉ lễ được trả lương theo luật định.

AN TOÀN XÃ HỘI
Canada liên tục được đánh giá trong số 10 quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Canada được biết đến với việc kiểm soát súng mạnh mẽ và cách tiếp cận tương đối hòa bình trong ngoại giao đối ngoại. Kể từ những năm 1980, tỷ lệ tội phạm ở Canada tiếp tục giảm đáng kể, khiến Canada trở thành một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và là nơi đáng để nhập cư.

QUỐC GIA XINH ĐẸP
Canada tự hào có hàng trăm công viên, khu bảo tồn, di tích lịch sử được quốc gia bảo vệ, những con đường mòn đi bộ đường dài và 31.752 hồ nước trong vắt. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm cảnh quan khác nhau từ bờ biển phía đông đến bờ biển phía tây. Ngoài ra, các thành phố lớn như Toronto và Calgary đã được bình chọn là một số thành phố sạch nhất thế giới. Các thành phố khác, chẳng hạn như Montreal, tự hào có kiến ​​trúc đẹp và các tòa nhà lịch sử.

CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ CANADA CÓ KHÓ KHÔNG ? LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỊNH CƯ CANADA ?
Quy định nhập cư Canada của bạn chỉ đơn giản là hoàn thành các bước sau:

THẨM ĐỊNH HỒ SƠ
 
Tìm hiểu danh mục nhập cư mà bạn muốn đăng ký.
định cư canada diện đầu tư tốt nhất
 
Tìm hiểu các chương trình định cư Canada phù hợp của chúng tôi để đảm bảo bạn đủ điều kiện nhập cư vào Canada.
định cư canada diện đầu tư tốt nhất
 
Làm theo các bước mà cố vấn di trú của bạn sẽ gửi cho bạn sau khi hoàn thành biểu mẫu đánh giá của bạn.

 
Giới thiệu khác:
Công ty Du học TP Vinh Nghệ An (2/2/2023)
Công ty Xuất khẩu lao động Nghệ An (2/2/2023)
Thủ tục làm hộ chiếu phổ thông online (9/7/2020)
Kinh doanh bất động sản (9/7/2020)
Định cư Canada (9/7/2020)
 
ĐƠN HÀNG MỚI
Xuất Khẩu Lao Động XKLĐ Ba Lan Vinh Nghệ An
Xuất Khẩu Lao Động XKLĐ Canada Vinh Nghệ An
Tuyển 200 lao động làm việc tại Nhà máy Ba Lan EU
Du học Nhật Bản ngành Dược Sĩ – Xu hướng chọn lựa 2020
Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sự lựa chọn thông minh cho giới trẻ
Tuyển sinh du học Hàn Quốc
24 suất đi XKLĐ 24 suất đi XKLĐ Nhật đơn hàng cơm hộp quay lại lần 2 tại Tokyo lương cao như kỹ sư
Đơn hàng nấu ăn đi Nhật cần tuyển 15 nữ làm việc tại Chiba lương cao
Top 10 đơn hàng kỹ sư xây dựng biết tiếng Nhật tại nhiều tỉnh thành Nhật Bản
Tuyển gấp 30 kỹ sư công nghệ thông tin KHÔNG TIẾNG lương cao sang Nhật Bản
FANPAGE FACEBOOK
Trên hành trình phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp mang tầm quốc tế, chúng tôi hiểu được rằng sự hỗ trợ của các đơn vị/công ty định hướng và tư vấn du học là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để quý khách hàng an tâm và hài lòng khi chọn lựa dịch vụ Sunny ...
Xem tiếp
VIDEO CLIPS
Video
Công ty Xuất khẩu lao động Nghệ An

Công ty Xuất khẩu lao động Sunny
Địa chỉ: Số 104, Hải Thượng Lãn Ông, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 096 680 88 03
Email: laodongnuocngoai37@gmail.com
Website: http://xkldnghean.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

096 680 88 03